Chung cư Eco Dream – giấc mơ của người Việt

Chung cư Eco Dream – giấc mơ của người Việt
Rate this post

Trong cái xã hội ngày càng ô nhiễm như hiện nay, khói bụi phát ra trong xe, chất thải từ các khu nhà máy… Tất cả chính là thảm họa. Vậy nên, mơ ước được sống trong một bầu không khí trong lành, khỏe mạnh chính là mơ ước của hàng triệu người. Và chung cư Eco Dream chính là nơi có thể thực hiện được ước mơ đó…

Tổng quan xung quanh chung cư Eco Dream

Được thiết kế với thông điệp là giấc mơ xanh, là nơi có bầu không khí trong lành, không độc hại, với một quảng trường được bao phủ toàn là cây xanh, Chung cư Eco Dream đã kích thích không biết bao nhiêu người tìm đến. Sở dĩ như vậy là vì:

Điểm khác biệt đầu tiên giữa Chung cư Eco Dream so với những chung cư khác chính là mang đến giá trị sống đích thực. Nói một cách dễ hiểu thì đây không phải là dự án vì lợi nhuận, cái mà nó hướng đến chính là sức khỏe con người. Đó cũng là lí do bao bọc toàn chung cư chỉ toàn là cây xanh bao quanh.

Vị trí chung cư Eco Dream

Ngoài không khí trong lành ra thì chung cư Eco Dream còn có vị trí vô cùng thuận lợi.  Tiếp giáp ở phía đông bắc chính là trung tâm hội nghị Quốc gia, chỉ cách có 5km. Tiếp đó là 3 trường đại học nằm ở hướng đông, đông nam, và nam, cụ thể thì đó là đại học Hà Nội, đại học Kiến trúc Hà Nội, đại học Thăng Long.

Với vị trí này rất thuận lợi cho các bạn sinh viên cũng như cư dân có thể di chuyển tốt đến các quận thành trung tâm. Còn dọc theo hướng bắc theo chiều ngược kim đồng hồ thì Chung cư Eco Dream tiếp giáp thêm bệnh viên Y dược học cổ truyền, KĐT Văn Quàn, Ngã tư Sở, ngã tư Nguyễn Trãi Khuất Khuất Duy Tiền…

Tại sao khách hàng muốn chọn chung cư Eco Dream

Chung cư Eco Dream có thiết kế khá là đặc biệt. Cụ thể là tất cả các căn hộ bên trong đều vô cùng thông thoáng, rộng rãi, chiếm diện tích từ 60,8 m2 cho đến 154 m2 với 2 cho đến 4 phòng ngủ. Với ưu điểm này, chung cư sẽ phù hợp với nhiều đối tượng hơn, hoặc là đại gia đình, hoặc thậm chí là những người độc thân đang muốn nghĩ dưỡng chẳng hạn. Thêm nữa, trong mỗi căn hộ đều có đầu tư thêm một cái ban công hoành tráng với buổi sáng và buổi tối gió thổi lồng lộng, buổi trưa nắng sáng rất thích hợp cho việc phơi khô quần áo. Như vậy, với thiết kế tuyệt vời như vậy, còn chần chú gì mà không dọn đến chung cư này nữa cơ chứ.

Khi cần thêm thông tin về chung cư Eco Dream hãy liên hệ ngay chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *