Chung cư Eco Dream City điểm sáng thị trường

Chung cư Eco Dream City điểm sáng thị trường
Rate this post

Chung cư Eco Dream City chuẩn bị ra mắt thị trường vào tháng 10.2017 là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang này. Eco Dream City tọa lạc lô đấy CT6 Tây Nam Kim Giang được chủ đầu tư là công ty TNHH Xây Dựng Bất Động Sản Việt Hưng làm chủ đầu tư, công trình là nét kiến trúc hiện đại kết hợp với phong cách sống độc đáo bởi những căn hộ thiết kế phù hợp và đa dạng về diện tích cho xu hướng hiện nay Eco-Dream City có thể khẳng định được giá trị chính tên gọi mang lại và là dự án thứ 2 tại khu vực này.

chung-cu-eco-dream-1

Phối ảnh dự án

Eco Dream City kế thừa và phát triển của chung cư Eco Green City cũng cùng với tâm huyết của chủ đầu tư và đơn vị thi công đã khẳng định thượng tên tuổi và thương hiệu của Xuân Mai. Ngoài ra đơn vị phân phối chính là Đất Xanh Miền Bắc hứa hẹn sẻ mang thông tin một cách chính xác và minh bạch đến với người tiêu dùng.

chung-cu-eco-dream-12

Vị trí dự án

Chung cư Eco Dream City tiếp giáp mặt đường Nguyễn Xiển với trục đường chính nối liền về Hà Đông và liền kề khu đô thị The Manor Central Park cũng như công viên Chu Văn An. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.
Eco-Dream City không những chất lượng tốt bởi thi công mà còn khẳng định được không gian sống với bể bơi tại tòa nhà, công viên, và các tiện ích dịch vụ cho công trình tại Eco-Dream City.

Liên kết vùng thuận lợi

Thiết kế căn hộ tại Eco Dream City với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chủ đầu tư với đối tác chính là công ty CP đầu tư xây dựng Xuân Mai có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế hứa hẹn sẽ mang lại điểm sáng cho thị trường và chao chuốt đến từng căn hộ tại đây. Eco-Dream nơi thỏa sức ước mơ cháy bổng với nhiều căn hộ từ diện tích nhỏ, vừa và đến diện tích phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ sinh sống.

Điểm sáng là nét thiết kế tại Eco Dream City

Thông tin chi tiết về dự án. Liên hệ: 0903365002

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *